Ưu đãi và cách đăng ký Sim rakuten dành cho người Việt

Trời ơi mới sang Nhật thì ai cũng bỡ ngỡ đúng không mấy bạn, mua đường thì lộn thành muối, mua dầu ăn thì lộn thành giấm. Mua sim nghe gọi thì không biết mua ở đâu. Thời mà mình mới sang Nhật năm 2006, sim giá rẻ có rất ít, còn hiện tại thì vô vàn rồi. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh chị em nhà mình đăng ký sim Rakuten unlimit nhé. Tại sao là sim Rakuten mà không phải là sim khác, dạ thưa rằng vì Sim này dễ dãi với người Việt lắm ạ.

Đầu tiên các bạn bấm vào banner sau để vào trang đăng ký chính thức của Rakuten mobile nhé ( các bạn biết vì sao mình lại kêu các bạn bấm vô đó mà không đưa thẳng link ra không, vì nhấp vào banner dưới đây để đăng ký thì mình sẽ nhận được một chút point, các bạn ủng hộ mình nghen):
Các bước để mua thành công sim rakuten:

Các bạn kéo xuống dưới xíu rồi bấm vô cái nút đỏ như hình sau nhé ( hồi trước lúc mới sang là mình phải đi tàu hết cả tiếng mới tới chỗ mua không có đăng ký online như vầy được đâu í).

Các bạn bấm cái nút 楽天モバイルの申し込む màu trắng ở dưới nha, nút màu đỏ ở trên là để đăng ký sim + thẻ tín dụng, nếu các bạn đăng ký cái đó ng ta sẽ điều tra rất gắt nên khả năng tạch là 90% lận ấy, tham thì thâm nha, nghe lời mình.

Cái màn hình dưới đây là để chọn gói cước, mà hiện tại nó chỉ có 1 gói cước linh hoạt thui nên các bạn bấm chọn như hình nha.
Cước linh hoạt nghĩa là trong tháng trước đó các bạn xài 4G dưới 3GB thì rakuten chỉ lấy của bạn 980 yên, còn nếu các bạn xài trên 3GB hoặc dùng thỏa thích hô đài thì là 2980 yên )

Tiếp theo nó sẽ chuyển bạn sang màn hình chọn dịch vụ đi kèm, mình thấy chỉ có 1 cái đáng cân nhắc là gọi nội địa Nhật 15 phút miễn phí (tốn thêm 1 sen1 1 tháng), thì mặc định nó sẽ tick chọn cái này, nếu bạn không cần thì nhớ chọn cái 加入しない)

Sau đó mình kéo xuống dưới cùng có hai cái nút màu hồng và màu trắng, nếu bạn muốn mua sim kèm theo máy ( IP 15 pro max chẳng hạn) thì bấm nút đỏ 製品選択へ進む. Còn chỉ mua sim thì bấm nút màu trắng この内容で申し込む.
Kinh nghiệm của mình là mua sim không sẽ dễ dàng hơn còn mua cả máy họ xét rất là gắt

Rồi sau đó là điền thông tin cá nhân. Rakuten yêu cầu bạn phải có tài khoản rakuten ( tài khoản mà các bạn mua hàng trên trang rakuten ấy). Nếu các bạn có tài khoản rồi thì chi việc đăng nhập vào, còn chưa có thì tạo mới ở chỗ này lun nhá.

Sau khi đăng ký thì sim sẽ được gởi tới địa chỉ nhà bạn trong vòng khoảng 1 tuần đổ lại. Nếu có sai sót gì cần liên lạc thì Rakuten mobile sẽ liên hệ với bạn qua email, bạn chú ý kiểm tra mail cho tới khi nhận được SIM nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *